Các hoạt động tổ chức cho trẻ em nhân dịp Tết trung thu 2020

Thực hiện Kế hoạch 145/KH-UBND ngày 14/9/202020 của UBND phường Phú Lãm về việc tổ chức hoạt động “Tết trung thu năm 2020” trên địa bàn phường.

Với mục đích tổ chức Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm cho trẻ em, chú trọng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có thành tích tiêu biểu trong học tập.  Thu hút trẻ em tham gia vào các hoạt động bổ ích, lành mạnh và an toàn để có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ phường đã thay mặt UBND quận Hà Đông thành lập đoàn tặng quà cho 10 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn phường với tổng trị giá quà 7.000.000 đồng, tặng 18 suất quà trích từ quỹ Vì người nghèo với tổng số tiền 4.500.000 đồng, 5 suất quà từ Đoàn thanh niên phường trị giá 500.000 đồng, tặng 05 suất quà từ nguồn xã hội hóa trị giá 750.000 đồng,  cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Ngoài ra UBND phường trích từ ngân sách phường tổng số tiền 5.000.000 đồng hỗ trợ về 09 tổ dân phố và khu chung cư The Vesta để tổ chức các hoạt động văn nghệ, múa lân, tặng quà cho các trẻ em trên địa bàn phường đón Tết Trung thu vui vẻ.

Một số hình ảnh các hoạt động tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em thuộc hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi rên địa bàn phường nhân dịp Tết trung thu năm 2020.

Ảnh: Hoạt động trung thu tại khu dân cư

Ảnh: Tặng quà từ nguồn ngân sách quận

Ảnh:  Quà từ Đoàn thanh niên phường và xã hội hóa

Nguyễn Thị Thu Hường