HỘI CCB PHƯỜNG PHÚ LÃM TRI ÂN CHIẾN SỸ ĐIỆN BIÊN

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội đã tới thăm, động viên đồng chí Đại tá: Trần Sỹ Mật - Nguyên cán bộ tiền khởi nghĩa, chiến sỹ trực tiếp tham gia chiến dịch giải phóng Điện Biên phủ.

 

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong chuỗi hoạt động của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội của phường. Cuộc gặp mặt không chỉ nhằm khơi dậy và phát huy truyền truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của chiến dịch điện biên phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa mà còn tôn vinh, tri ân sâu sắc tới các thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Ở độ tuổi 98 chiến sỹ Điện Biên năm xưa Trần Sỹ Mật không còn nhiều sức khỏe để cống hiến cho Đảng, đóng góp vào xây dựng và phát triển của địa phương nhưng đồng chí mãi mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ mai sau noi theo.

 

 Nhân dịp này ngoài quà của Lãnh đạo Phường cũng như được sự ủy quyền của lãnh đạo các cấp các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền phường Phú Lãm đã gửi tới Đ/c Trần Sỹ Mật 06 xuất quà. Thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường đồng chí Đào Minh Đức - Bí thư Đảng ủy phường đã cảm ơn những đóng góp của Đồng chi Trần Sỹ Mật và chúc đồng chí cùng gia định luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Thực hiện: 

Hội CCB phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức