KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

    Ngày 23/3/2024 Tuổi trẻ Phú Lãm tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) và lễ kết nạp đoàn viên mới cho 28 em đội viên ưu tú trường THCS Phú Lãm .

 Tới dự có  Đồng chí Phạm Nam Hải - Bí Thư Quận Đoàn Hà Đông, Cùng các đồng chí trong TT Đảng ủy, UBND , UB MTTQ phường, các ngành, đoàn thể phường; UV BCH Đoàn phường,  các đồng chí UV BCH các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường và 28 em đội viên ưu tú kết nạp đoàn.

 

Tại Lễ kỷ niệm đã ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và BCH Đoàn Phường đã tổ chức kết nạp đoàn viên cho các em đội viên ưu tú nhân dịp này. Chúc các đồng chí đoàn viên mới sẽ phát huy vai trò của người đoàn viên trở thành những công dân tốt, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật, chấp hành Điều lệ Đoàn, luôn luôn rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tại chương trình Đoàn phường đã triển khai đến các chi đoàn theo Kế hoạch số 02/ KH - Mặt trận tổ quốc phường Phú Lãm ngày 04/3/2024 về việc tổ chức vận động ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” và đã đón nhận được những tình cảm đặc biệt của các đồng chí bí thư chi đoàn các đơn vị

Thực hiện: 

Đoàn TN

Viết bình luận

Xem thêm tin tức