Tổ chức đối thoại với nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng lần 1 năm 2023, những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của nhân dân trên địa bàn

Ngày 05/6/2023, Tại Hội trường tầng 3 - trụ sở Đảng uỷ- UBND phường Phú Lãm, UBND phường Phú Lãm tiến hành hội nghị đối  thoại với nhân dân về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm 2023, những vấn đề liên quan đến quyền lợi và nguyện vọng chính đáng của nhân dân trên địa bàn.

Hội nghị đã đươc nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 và báo cáo trả lời ý kiến cử tri tại Hội nghị đối thoại lần 2 năm 2022, đã có 06 đại biểu tham gia ý kiến chủ yếu tập trung vào 03 vấn đề lớn như gồm: Công tác vệ sinh môi trường; Văn minh đô thị và công tác giải phóng mặt bằng.

Chủ tịch UBND phường đã giải đáp, trả lời các vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời  cảm ơn sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, sự phối hợp của UB MTTQ và các đoàn thể phường; sự ủng hộ, phối hợp thực hiện của nhân dân trên địa bàn. Ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, công chức UBND phường trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Nhằm phát huy quyền làm chủ của người dân, góp phần cải thiện hiệu quả thực thi chính sách, pháp luật ở địa phương, trong thời gian tiếp theo, UBND phường tiếp tục triển khai, tổ chức các hoạt động, thực hiện các phương thức phù hợp để người dân được tham gia tích cực và chủ động vào đời sống chính trị, kinh tế, xã hội; phát huy quyền làm chủ của người dân, góp phần cải thiện hiệu quả thực thi chính sách, pháp luật ở địa phương.

UBND phường tiếp thu và chỉ đạo các ngành phối hợp với tổ dân phố rà soát các ý kiến cử tri tại Hội nghị nhanh chóng giải quyết và triển khai thưc hiên theo thẩm quyền.

Văn phòng UBND phường