CÔNG ĐOÀN PHƯỜNG PHÚ LÃM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Sáng ngày 21/12, Công đoàn phường Phú Lãm tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 là sự kiện chính trị quan trọng của đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và tổ chức Công đoàn phường Phú Lãm.

Đến dự Đại hội có đồng chí Phùng Thị Khanh - Chủ tịch LĐLĐ quận Hà Đông; đồng chí Đào Minh Đức - Bí thư Đảng ủy phường Phú Lãm, cùng các đồng chí trong TT Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ phường, các đại biểu cơ quan đơn vị trên địa bàn và các đồng chí thành viên công đoàn phường dự đông đủ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và những hạn chế, tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn phường nhiệm kỳ 2017-2022; Xác định mục tiêu, chỉ tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ 2023-2028;

Kiểm điểm sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết và các chương trình thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, tham gia ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội Công đoàn quận Hà Đông lần thứ XI;

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm, hiệu quả, Đại hội Công đoàn phường Phú Lãm lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu 3 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Công đoàn phường. Đồng chí Nguyễn Tiến Kiên - Phó Chủ tịch UBND phường Phú Lãm được Đại hội tín nhiệm, bầu giữ chức danh Chủ tịch Công đoàn phường Phú Lãm khóa V. Đại hội cũng đã bầu Uỷ ban kiểm tra và bầu 1 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Công đoàn quận Hà Đông lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.