Công tác Quản lý đô thị được dùy trì, kiểm tra thường xuyên

Công tác quản lý đô thị phường Phú Lãm tháng 7 năm 2020

Trong tháng 7 năm 2020 trên địa bàn phường  Phú Lãm có 25 công trình khởi công xây dựng. Trong đó có 24 công trình xây dựng có giấy phép xây dựng, 01 công trình vi phạm xây dựng không phép (UBND phường thiết lập hồ sơ xử lý vi phạm theo quy trình, báo cáo UBND quận Hà Đông. Hiện nay, UBND quận đang xem xét ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định). Không có công trình xây dựng vi phạm trái phép trên đất công, đất nông nghiệp. Các thành viên trong Tổ QLTTXD ĐT luôn bám sát các công trình xây dựng thuộc địa bàn mình quản lý, phối hợp với Đội quản lý xây dựng đô thị quận Hà Đông phụ trách phường thường xuyên kiểm tra nhắc nhở các hộ xây dựng trên địa bàn chấp hành tốt các quy định trong xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường đô thị.

Ngày 20 tháng 7 năm 2020 Tổ công tác của phường đã phối hợp với Đội quản lý xây dựng đô thị quận Hà Đông tiến hành kiểm tra hiện trạng công trình đang xây dựng của hộ gia đình ông Nguyễn Đình Ruệ , tại tổ dân phố 02 phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Tổ quản lý đô thị phường phối hợp với Đội quản lý xây dựng đô thị quận Hà Đông kiểm tra công trình tại gia đình ông Nguyễn Đình Ruệ , tổ dân phố 2

Phạm Thị Thu Hòa