Đảm bảo công tác quản lý đô thị phường Phú Lãm đầu năm 2020

Ngay từ đầu năm 2020, Tổ QLĐT phường Phú Lãm đã làm tốt công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng; thường xuyên phối hợp với công an phường và các tổ chức đoàn thể ra quân làm công tác trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn phường. Các đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục chỉ đạo các hội viên tham gia tuyến đường tự quản, duy trì trật tự đô thị trên các tuyến đường nhằm đảm bảo đường thông hè thoáng.

Trong công tác quản lý trật tự xây dựng, Phường Phú Lãm đã chủ động quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả quy chế dân chủ trong công tác quản lý trật tự xây dựng, trật tự đô thị; UBND phường đã chỉ đạo tổ QLĐT tăng cường kiểm tra, kiểm soát và thực hiện ngăn chặn các vi phạm trong xây dựng. Huy động lực lượng tổ QLĐT thường xuyên kiểm tra và xử lý các bãi rác thải, phế thải, đặc biệt nâng cao vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh nCoV (Corona) trên địa bàn phường.

Các thành viên trong Tổ QLTTXD ĐT luôn bám sát các công trình xây dựng thuộc địa bàn mình quản lý, phối hợp với Đội quản lý xây dựng đô thị quận Hà Đông phụ trách phường thường xuyên kiểm tra nhắc nhở các hộ xây dựng trên địa bàn chấp hành tốt các quy định trong xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường đô thị.

Ngày 11/02/2020, Tổ QLĐT phường phối hợp với bộ phận địa chính, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố tiến hành bàn giao mốc giới cho hộ gia đình ông Trần Văn Đại , tại thửa đất số 240C, tổ dân phố 4 phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội để chuẩn bị cho công tác thi công xây dựng./.

Tổ QLĐT phường