Tổ dân phố 4 phường Phú Lãm tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập MTTQ Việt nam và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

Sáng 9/11, Tổ dân phố 4 phường Phú Lãm tổ chức lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân nhằm đánh giá kết quả một năm thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh”.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyết, UVTV, Trưởng ban tổ chức quận ủy, đồng chí Lại Hà Phương, quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN quận cùng các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường đã về dự chung vui với bà con tổ dân phố.

Tổ dân phố 4 phường Phú Lãm có 308 hộ gia đình và 1.729 nhân khẩu. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo thống nhất trong cấp ủy chi bộ tổ dân phố và các tổ chức đoàn thể, phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa được cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng. Hệ thống chính trị ở khu dân cư luôn chú trọng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước các Chương trình, Đề án của Thành ủy, Quận ủy. Đặc biệt việc vận động nhân dân thực hiện tốt việc cưới, việc tang, lễ hội, bảo vệ môi trường, phòng chống tệ nạn xã hội, năm qua tổ dân phố có 5 việc cưới, 5 việc tang 100% việc cưới việc tang đều thực hiện đúng quy định theo chương trình 06 của quận ủy, 100% hộ gia đình cam kết thực hiện quy định chương trình 04 về quản lý đô thị. Bên cạnh đó, 100% hộ gia đình tổ dân phố tích cực ủng hộ các Quỹ từ thiện, nhân đạo và Quỹ khuyến học, khuyến tài. Năm 2019, qua bình xét có 295 hộ gia đình đạt danh hiệu GĐVH, chiếm tỷ lệ 95,8 %.

Phát biểu tại ngày hội, Đồng chí Nguyễn Tiến Quyết, UVTV, Trưởng ban tổ chức quận ủy đã thông báo nhanh với nhân dân tổ dân phố 4 những kết quả nổi bật của quận trong năm qua, đồng thời, biểu dương ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của nhân dân tổ dân phố đã đạt được trong năm 2019. Đồng thời đề nghị nhân dân tổ dân phố 4 phường Phú Lãm tiếp tục đoàn kết, thống nhất hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, giúp nhau phát triển kinh tế xây dựng tổ dân phố ngày càng giàu đẹp phát triển.

Nhân dịp này, tổ dân phố 4 phường Phú Lãm đã biểu dương khen thưởng 30 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục 2017-2019.

Các tiết mục văn nghệ tại Tổ dân ph

Ngọc Mai