Đảng bộ phường Phú Lãm khen thưởng 30 tập thể và cá nhân đạt thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2016

Ngày 5/1, Đảng bộ phường Phú Lãm đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2016; triển khai nhiệm vụ năm 2017. Đồng chí Nguyễn Tiến Quyết, UVBTV quận ủy, Trưởng ban Tổ chức quận ủy cùng đại diện lãnh đạo các ban Xây dựng Đảng quận ủy đã về dự hội nghị.

Năm 2016, Đảng bộ phường Phú Lãm đã lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, chính quyền thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng. Thu ngân sách phường đạt trên 7 tỷ bằng 133% dự toán giao. Công tác quản lý đô thị, quản lý đất đai có nhiều chuyển biến tích cực. Phong trào xây dựng đời sống văn hóa được nâng cao, chất lượng với 93,8,% gia đình đạt danh hiệu GĐVH. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được triển khai sâu rộng, Đảng bộ phường đã tổ chức triển khai nội dung“Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chuyên đề 2016 theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII), quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của các hội nghị BCH TW Đảng (khóa XII), có trên 85% số cán bộ, đảng viên tham gia học tập. Đồng thời xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ.

Phát biểu tại hội nghị, chí Nguyễn Tiến Quyết, UVBTV quận ủy, Trưởng ban Tổ chức quận ủy đã ghi nhận, biểu dương những kết quả Đảng bộ phường Yết Kiêu đạt được trong năm 2016, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới Đảng bộ và nhân dân phường Phú Lãm nỗ lực hơn nữa tập trung khắc phục một số tồn tại khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017, đặc biệt là tổ chức thành công đại hội CCB và đại hội Đoàn thanh niên phường Phú Lãm nhiệm kuf 2017-2022. Chú trọng xây dựng và phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội, giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, Đảng bộ phường Phú Lãm đã trao giấy khen cho 8 tập thể và 22 cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng năm 2016./.