Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ Phường phối hợp Quận thăm, tặng quà, chúc mừng Giáo họ Thanh Lãm nhân dịp Lễ Giáng sinh 2020

Để kịp thời động viên những đồng bào theo đạo công giáo trên địa bàn phường phấn khởi, tin tưởng và đóng góp tích cực trong các phong trào xây dựng đất nước, xây dựng Thủ đô, tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” cụ thể hoá bằng phong trào thi đua “ Xây dựng xứ họ tiên tiến, sống tốt đời đẹp đạo” “ Mỗi người công giáo là một công dân tốt” .

Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2020, Sáng ngày 22/12/2020 Đảng uỷ - HĐND- UBND-UB MTTQ phường phối hợp với UBND Quận thăm tặng quà chúc mừng Giáo họ Thanh Lãm. Trong dịp này, UBND - UB MTTQ phường trao tặng 6 suất quà cho 6 hộ giáo dân tiêu biểu và Hội LHPN phường tặng 2 suất quà cho 2 hội viên Hội Phụ nữ là giáo dân tiêu biểu của phường.

Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Đào Minh Đức đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc tới toàn thể bà con giáo dân và thông báo một số kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội của phường năm 2020, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của đồng bào công giáo đối với sự nghiệp phát triển của địa phương. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, đồng bào công giáo tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo, đẩy mạnh lao động sản xuất, tích cực đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Trân trọng trước tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Quận Hà Đông và phường Phú Lãm các Trưởng ban hành giáo nhà thờ Thanh Lãm khẳng định: Với vai trò, trách nhiệm của mình sẽ tuyên truyền vận động đồng bào công giáo chấp hành tốt các chủ trương, đường đối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời - đẹp đạo; tích cực tham gia hưởng ứng và nhân rộng các phong trào “Đoàn kết sống phúc âm trong lòng dân tộc", “Thi đua phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng và hợp pháp", cùng với bà con các tôn giáo khác đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.