Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ phường đặt vòng hoa, dâng hương viếng nghĩa trang Liệt sĩ phường nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2020) và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 17/1/2020, Đảng ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ phường Phú Lãm đã tổ chức lễ đặt vòng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ phường.

Tham dự Lễ viếng có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy- HĐND- UBND- UB.MTTQ phường, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng 09 tổ dân phố cùng đơn vị kết nghĩa Văn phòng Học viện quân y, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học đóng trên địa bàn và nhân dân phường Phú Lãm.

Những hình ảnh tại buổi lễ.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của phường, thể hiện tấm lòng tri ân, trân trọng ghi nhớ công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc. Thông qua đó nhằm nhắc nhớ các thế hệ mai sau phải giữ gìn, tiếp nối truyền thống “đền ơn đáp nghĩa”, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa của người dân và chính quyền nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc.

Nguyễn Thị Thu Hường- Trưởng BP LĐ TBXH