Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ phường Phú Lãm đón đoàn Học viện quân y đến thăm hỏi và gặp mặt tặng quà các đối tượng chính sách tiêu biểu nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2020)

Đảng ủy- HĐND-UBND- UBMTTQ phường Phú Lãm đón đoàn

Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS (27/ 7/1947 - 27/7/2020),  sáng ngày 15/7/2020 Học viện quân y đã đến thăm hỏi, gặp mặt tặng quà 05 đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Phú Lãm với tổng trị giá 5.000.000 đồng nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất và tinh thần đối với các đối tượng chính sách.

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Doãn Văn Mậu- Thượng tá, Phó chủ nhiệm chính trị Học Viện Quân y- Trưởng đoàn đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành nhất tới các thương binh, bệnh binh, người có công với các mạng, thân nhân các gia đình liệt sỹ, cựu chiến binh, cựu thanh niên xung phong đã cống hiến tuổi xuân, cống hiến xương máu cho nền độc lập, tự do của đất nước. Đồng thời đề nghị Đảng ủy, HĐND-UBND phường tiếp tục duy trì, phát triển sâu rộng hơn nữa phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, tích cực tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc cho thế hệ trẻ.

Ảnh: Doãn Văn Mậu- Thượng tá, Phó chủ nhiệm chính trị Học Viện Quân y- Trưởng đoàn thăm và tặng quà phát biểu ý kiến

Thay mặt Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ, đồng chí Lê Thành Công- Bí thư Đảng ủy phường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể Học viện quân y đã quan tâm, tri ân tới các đối tượng chính sách trên địa bàn phường nhân dịp 27/7.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Công- Bí thư Đảng ủy phường phát biểu ý kiến.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa động viên, khích lệ các đối tượng chính sách tiếp tục cống hiến, nêu gương sáng để các thế hệ sau noi gương phát huy truyền thống của gia đình, quê hương, góp phần xây dựng phường Phú Lãm ngày càng vững mạnh, phát triển.

Nguyễn Thị Thu Hường