Đoàn công tác Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận Hà Đông về thăm và tặng 05 suất quà và 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ tới các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Phú Lãm.

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), sáng 25/7, đại diện các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể quận đã tổ chức thăm và tặng 05 suất quà và 01 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng/sổ tới các đối tượng chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Phú Lãm.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Hải- Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND quận- Trưởng đoàn đã đại diện các đồng chí lãnh đạo quận, gửi lời chúc sức khỏe đến các đối tượng chính sách, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cũng trong dịp này Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường đã tặng 02 sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng/sổ đối với 02 hộ gia đình thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí: 10 triệu đồng trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa phường.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương, Đ/c Đào Minh Đức - Bí thư Đảng uỷ phường đã gửi lời cảm ơn tới Đoàn công tác và thông tin nhanh một số hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày TBLS, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quận uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ quận và hi vọng đây là động lực để phường Phú Lãm tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chăm lo tới các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng trên địa bàn phường.

Phát biểu đáp lại sự quan tâm và tình cảm của các đồng chí lãnh đạo quận và lãnh đạo địa phương, ông Đoàn Văn Nhung Thương binh 31% đã thay mặt các đối tượng chính sách gửi lời cảm ơn sâu sắc và hứa hẹn tiếp tục chấp hành tốt đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, phát huy truyền thống cách mạng của gia đình và quê hương phấn đấu lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt góp phần xây dựng địa phương ngày càng giàu mạnh.

BP LĐ TB&XH phường