ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG THAM GIA HỖ TRỢ TRỰC CHỐT COVID-19 TẠI CÁC ĐIỂM TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

ĐOÀN THANH NIÊN PHƯỜNG PHÚ LÃM HỖ TRỢ ĐO THÂN NHIỆT, SÁT KHUẨN TAY, KIỂM TRA THÔNG TIN ĐI LẠI CỦA NGƯỜI DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG PHÚ LÃM.

Trước diễn biến phức tạp của dịch covid-19, đoàn viên thanh niên phường Phú Lãm tiếp tục được huy động nhằm hỗ trợ cho các chốt kiểm soát phòng, chống dịch trên địa bàn phường. Tại các chốt trực, các bạn đoàn viên sẽ phối hợp với các ngành chức năng: Công an, tổ covid cộng đồng, để lấy thông tin dịch tễ, đo thân nhiệt cho người dân. Vị trí các điểm kiểm soát bao gồm: Các điểm ra vào tại các tổ dân phố, các điểm ra vào tại khu vực chợ.Các bạn đoàn viên hỗ trợ đo thân nhiệt, kiểm tra phiếu đi chợ của người dân tại khu vực chợ Xốm

Tại điểm trực khu vực chợ xốm các bạn đoàn viên thanh niên sẽ có mặt từ 6h sáng để làm công tác chuẩn bị. Ca trực kéo dài 5 tiếng đến 11h trưa, Ngoài điểm trực chợ xốm thì các bạn sẽ tham gia trực tại các tổ dân phố với thời gian 4 tiếng 1 ngày.

Mục đích cuối cùng của đoàn viên, thanh niên là vì sự bình yên cho chính mỗi người dân, mỗi gia đình và cho cộng đồng. Do đó mặc dù trời nắng hay mưa, dù mệt mỏi nhưng mọi người luôn động viên nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao, phát huy vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên.

Thực hiện: 

Đoàn Thanh Niên Phường

Nguồn: 

Đoàn Thanh Niên Phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức