GIAO BAN CÔNG TÁC AN NINH ĐỊNH KỲ TẠI CÁC TỔ DÂN PHỐ, KHU DÂN CƯ TRÊN ĐỊA BÀN QUÝ II NĂM 2023

Sáng ngày 23/6/2023, UBND phường Phú Lãm đã tổ chức hội nghị giao ban công tác an ninh định kỳ tại các tổ dân phố, khu dân cư trên địa bàn phường Phú Lãm quý II/2023. Hội nghị có đồng chí lãnh đạo CAQ Hà Đông cùng đại diện 13 đội nghiệp vụ của CAQ đến dự.

Chủ trì hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thịnh - Chủ tịch UBND phường. Hội nghị đã đánh giá kết quả tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn phường trong quý II-2023, lắng nghe và giải đáp những ý kiến của người dân trong công tác đảm bảo ANTT, TTATXH trên địa bàn phường, đồng thời triển khai thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 7 năm 2023.

Tại hội nghị CAQ tuyên truyền tới nhân dân các phương thức , thủ đoạn của tội phạm trộm cắp tài sản, tội phạm lừa đảo trên không gian mạng, các biện pháp phòng ngừa bằng phương tiện kỹ thuật phòng chống tội phạm. Hướng dẫn nhân dân đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, công tác đảm bảo an toàn PCCC trên địa bàn.

Văn phòng UBND phường