Hội LHPN phường tổ chức các hoạt động tri ân "Uống nước nhớ nguồn" nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Hưởng ứng kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" ngày càng lan tỏa rộng khắp. Sáng ngày 23/7/2023, Hội LHPN Phường Phú Lãm  đã phối hợp với các đoàn thể tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh cụm nghĩa trang liệt sỹ phường Phú Lãm, thể hiện lòng tri ân và tôn vinh các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì đất nước.

Tại buổi ra quân, Hội LHPN Phường Phú Lãm cùng các đoàn thể đã tiến hành làm sạch các phần mộ liệt sỹ, nhổ cỏ, cắt tỉa cây cối, vệ sinh toàn bộ khu vực nghĩa trang.

 Thông qua các hoạt động này đã nâng cao ý thức của hội viên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Đồng thời, tuyên truyền giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn," khắc sâu lòng tri ân của thế hệ ngày nay dành cho các anh hùng đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

 Dòng suối tri ân chảy mãi, tưởng niệm không phai, hôm nay và mãi mãi. Hãy cùng nhau tiếp tục gìn giữ, vâng dạ theo bước chân anh hùng, để truyền thống vinh quang của đất nước ngày càng mãi mãi vững bền! 

Một số hình ảnh nổi bật:

Thực hiện: 

Hội LHPN phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức