HỘI NGHỊ GẶP MẶT, TẶNG QUÀ, CẤP PHÁT QUÂN TRANG CHO CÁC NAM CÔNG DÂN SẴN SÀNG LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thi đua lập thành tích Mừng Đảng, Mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Để động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, sáng ngày 11/02/2022, Đảng Uỷ-UBND-UB MTTQ phường Phú Lãm đã tổ chức gặp mặt tặng quà và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022.

Mùa tuyển quân năm nay, phường Phú Lãm có 06 thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, các nam thanh niên đều là những thanh niên ưu tú, đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống lành mạnh, vững vàng. Thể hiện sức trẻ, sức khoẻ, mang trong mình niềm tự hào của thế hệ trẻ hôm nay được tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thịnh - Phó Bí Thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường, các ban ngành, đoàn thể địa phương đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống anh hùng của quê hương Phú Lãm và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam, tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

Các tân binh của phường Phú Lãm cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, Đảng uỷ - UBND - UB MTTQ phường đã trao tặng quà của UB MTTQ và các ngành đoàn thể quận Hà Đông, quà của UBND phường, quà của UB MTTQ và đoàn thể động viên cho các tân binh trước ngày lên đường.

Để động viên kịp thời, tại hội nghị đã trao tặng giấy khen của Quận đoàn Hà Đông và quà của đồng chí Chủ tịch UBND phường đối với các công dân tình nguyện viết đơn nhập ngũ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: