Hội nghị tặng quà hỗ trợ cán bộ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Chiều ngày 27/4/2020, Công đoàn cơ sở phường Phú Lãm tổ chức hội nghị tặng quà hỗ trợ 10 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ảnh hưởng do dịch Covid-19.

Hội nghị tặng quà hỗ trợ CB- Đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Số tiền hỗ trợ là 500.00 đồng/đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trị giá 5.000.000 đồng trích từ Quỹ công đoàn phường Phú Lãm.

Cũng trong đợt này, UBND phường Phú Lãm hỗ trợ 1.000.000 đồng/cán bộ có hoàn cảnh khó khăn từ Quỹ xã hội hóa trị giá 10.000.000 đồng. Tổng số tiền hỗ trợ: 15.000.000 đồng.

Đại diện lãnh đạo UBND phường và BCH Công đoàn phường tặng quà

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy- UBND phường Phú Lãm cũng như tổ chức Công đoàn phường tới đời sống của cán bộ, đoàn viên công đoàn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Nguyễn Thị Thu Hường- Trưởng BP LĐ TBXH