Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019, chiều ngày 08/11/2019, Ủy ban nhân dân phường Phú Lãm đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến Luật An toàn thực phẩm, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Tham dự Hội nghị có các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường; Thường trực MTTQ; Trưởng các ngành, đoàn thể phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng Ban Mặt trận các Tổ dân phố và gần 150 đại biểu đại diện của 09 tổ dân phố đã về dự.

Trực tiếp truyền đạt các nội dung kiến thức tại hội nghị là Thạc sỹ, Luật sư Nguyễn Văn Hà - Thành viên Đoàn Luật sư TP Hà Nội. Tại hội nghị các đại biểu đã được tuyên truyền phổ biến các nội dung quy định của Luật An toàn thực phẩm và Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Sau một buổi sáng làm việc tập trung, các đại biểu cơ bản đã tiếp nhận được nhiều thông tin bổ ích liên quan đến các quy định của Luật An toàn thực phẩm; đặc biệt là những kiến thức thực tế áp dụng trực tiếp đối với sinh hoạt thường ngày của các hộ gia đình; đồng thời nâng cao nhận thức đối với việc tuyên truyền người thân tích cực phòng chống tại hại của thuốc lá, góp phẫn bảo vệ sức khỏe của gia đình và toàn xã hội./.

Nguyễn Thị Hoạt - BP Tư pháp