Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong mùa dịch covid-19

Ủy ban MTTQ và đoàn thanh niên phường tặng 31 suất nhu yếu phẩm cho 31 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường

Dịch Covid-19 bùng phát khiến cho cuộc sống của những người nghèo thêm chật vật với gánh nặng mưu sinh. Trong khó khăn luôn xuất hiện nhiều hành động thiết thực và ý nghĩa, khiến mọi người càng thêm thấm thía cái đẹp của tình người. Những câu chuyện cảm động, hào sảng dang tay đùm bọc, sẻ chia đang lan tỏa nhắc nhớ chúng ta biết trân trọng những gì đang có và sống có trách nhiệm hơn với cộng đồng.

Là những nhu yếu phẩm hỗ trợ cho những người khó khăn cùng nhau vượt qua chuỗi ngày dịch bệnh, là những phần quà được xếp ngay ngắn  trong túi dành cho những người kém may mắn trong xã hội… Đó chỉ mà một vài trong số vô vàn những hình ảnh đẹp, những hành động tương thân tương ái, những tấm lòng chất phác tràn đầy tình thương của người dân Việt trong mùa dịch Covid-19 mà thôi.

Hơn bao giờ hết, lúc này đây chính là thời điểm tình người cần được lan tỏa và nhân rộng để cùng nhau đi qua mùa bão dịch, trở lại với cuộc sống thường nhật an yên như vốn có trước đây.

Đoàn Thanh Niên Phường

Nguồn: