LÃNH ĐẠO PHƯỜNG PHÚ LÃM DÂNG HƯƠNG, VIẾNG CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) và đón Tết cổ truyền của dân tộc - Xuân Giáp Thìn 2024, sáng 5/2, phường Phú Lãm  đã tổ chức đặt vòng hoa, dâng hương và viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ phường Phú Lãm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Đến dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ phường, các ban ngành đoàn thể, lực lượng chiến sỹ công an phường, các bí thư chi bộ tổ trưởng các tổ dân phố, đặc biệt có các đồng chí đơn vị kết nghĩa lãnh đạo văn phòng Học viện Quân Y 103.

​Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ và tri ân các Anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của quê hương Phú Lãm đã không tiếc xương máu hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phú Lãm nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa phường nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đến các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Sau phút tưởng niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ.

Đây là hoạt động thường niên mỗi khi Tết đến Xuân về, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn, đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ của Đảng uỷ - UBND - UB MTTQVN phường Phú Lãm./.