PHỐI HỢP TỔ CHỨC KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm mục đích đảm bảo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024 diễn ra đúng quy định, an toàn và nghiêm túc. Tiếp tục làm chuyển biến và nâng cao nhận thức cho học sinh, các bậc phụ huynh và các tầng lớp nhân dân để từ đó mọi người có ý thức góp phần thực hiện kỳ thi nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, công bằng trong kỳ thi. Góp phần nâng cao chất lương giáo dục toàn diện.

Thực hiện Kế hoạch số 173/KH-UBND ngày 24/5/2023 của UBND quận Hà Đông về việc phối hợp tổ chức kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2023 - 2024, UBND phường Phú Lãm đã xây dựng Kế hoạch phối hợp triển khai thực hiện đảm bảo kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn phường diễn ra thành công, tốt đẹp.

Trên địa bàn phường Phú Lãm có 01 địa điểm coi thi là: Trường THPT Trần Hưng Đạo - địa chỉ: số 157 phố Xốm và là 1/11 địa điểm coi thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT của toàn quận Hà Đông.

Công an phường, Ban chỉ huy quân sự phường, lực lượng dân quân tự vệ phường phối hợp công an quận, BCH quân sự quận xây dựng kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh, trật tự bên ngòai Hội đồng coi thi, trực chốt tại các điểm, giải tỏa khu vực cổng trường và phân công cán bộ đi tuần đảm bảo an toàn giao thông, không gây ùn tắc trục đường 21B.  Đề nghị phụ huynh đưa thí sinh đến điểm thi đứng cách điểm thi tối thiểu 50m, sau đó nhanh chóng rời khỏi khu vực điểm thi. Kiên quyết không để nhân dân tập trung, gây ồn ào, mất trật tự và bảo đảm an toàn giao thông, phòng chống dịch bệnh. Trong trường hợp cần thiết thì cưỡng chế không cho tụ tập đông người. Tuyệt đối không để người ngoài trèo tường, ném bài vào phòng thi. Xây dựng kế hoạch cụ thể bảo vệ an toàn khu vực thi.

Đoàn TN phường tổ chức lực lượng thanh niên tình nguyên phối hợp với các lực lượng đảm bảo trật tự giao thông xung quanh địa điểm tổ chức thi. Hỗ trợ tiếp sức mùa thi.

Lịch thi cụ thể như sau: