PHƯỜNG PHÚ LÃM TỔ CHỨC GIAO BAN CÔNG TÁC AN NINH ĐỊNH KỲ TẠI CÁC TỔ DÂN PHỐ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện chương trình công tác Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Sáng nay, ngày 27/12/2022, Công an phường Phú Lãm tham mưu tổ chức Hội nghị “Giao ban công tác an ninh định kỳ tại các tổ dân phố, khu dân cư" trên địa bàn phường.

Về dự và chỉ đạo chương trình có Đại diện Chỉ huy công an quận Hà Đông, Đại diện các đội nghiệp vụ Công an quận.

Hội nghị sau khi nghe đại diện Công an Quận Thông báo tình hình  liên quan đến ANTT xảy ra trong tháng trên địa bàn quận và những công tác trọng tâm tháng tới. BCH Công an Phường báo cáo tình hình và kết quả công tác ANTT trên địa bàn phường Phú Lãm Quý 4/2023.

Các đại biểu nhân dân đã phát biểu ý kiến, đóng góp những vấn đề dân sinh quan tâm về tình hình ANTT tại các Tổ dân phố như công tác đảm bảo an toàn an ninh, PCCC,phòng ngừa tàng trữ pháo nổ dịp Tết Dương lịch, tết nguyên đán và lễ hội Xuân 2024.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thịnh - Phó BT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường ghi nhận những thành tích, cố gắng của cán bộ chiến sĩ Công an Phường Phú Lãm, sự đồng lòng vào cuộc của cấp uỷ, Chính Quyền, các Tổ dân phố trong công tác ANTT năm  2023. Trong thời gian tới đề nghị BCH Công an phường làm tốt công tác nắm tình hình tại cơ sở, tập hợp kết quả, hàng tháng báo cáo UBND - Ban chỉ đạo 138 quận, đồng thời tham mưu UBND phường chỉ đạo giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện. Phối hợp các ngành, đơn vị tuyên truyền về phương thức thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, để nhân dân biết, chủ động các biện pháp phòng ngừa. Từng bước đưa công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội đến từng người, từng nhà, từng khu dân cư, tổ dân phố nhằm nâng cao khả năng "tự bảo vệ" của người dân, góp phần tích cực chủ động phòng ngừa và tấn công có hiệu quả các loại tội phạm và tệ nạn xã hội.

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND phường đã trao tặng đột xuất 01 tập thể Tổ hình sự Công an phường và 04 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt ra quân, trấn áp tội phạm năm 2023.