Phường Phú Lãm tổ chức Hội thi thiếu nhi Thủ đô tuyên truyền, giới thiệu sách năm 2022 với chủ đề: “Tiếp bước cha anh - Làm nghìn việc tốt” nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

       Tối ngày 22/6/2022, phường Phú Lãm tổ chức Hội thi thiếu nhi Thủ đô tuyên truyền, giới thiệu sách hè năm 2022 với chủ đề: “Tiếp bước cha anh - Làm nghìn việc tốt”. Tham dự Hội thi có sự hiện diện của các đồng chí đại diện Quận Đoàn Hà Đông và Trung tâm VHTTTT quận; lãnh đạo Đảng Uỷ - UBND - UBMTTQ phường, trưởng các ban, ngành, Đoàn thể; cấp uỷ chính quyền Tổ dân phố và sự có mặt của các đội thi tham dự.

        Sau 1 buổi tối làm việc hăng say với những phần thi vô cùng đặc sắc. Ban giám khảo đã lựa chọn được những đội thi đạt thành tích cao. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 02 giải Ba cho: Đội thi TDP 4 &5, Đội thi TDP 7&8, Giải Nhì cho đội thi TDP 1&2 và Giải Nhất cho Đội thi TDP 3,6,9.

        Chúc mừng thành tích của các đội thi, Ban tổ chức sẽ lựa chọn và tập luyện đội thi đại diện cho đội thi phường Phú Lãm tham gia Hội thi do quận Hà Đông tổ chức vào ngày 2/7 này. Đây cũng là dịp các bạn nhỏ phường Phú Lãm được tham gia những hoạt động hè bổ ích, lý thú và đặc biệt là dịp để ôn lại những truyền thống lịch sử hào hùng, biết ơn các Anh hùng, Liệt sỹ... qua những trang sách. Chúc các em tiếp tục đón một mùa hè ngập tràn niềm vui và sự hứng khởi

      Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại Hội thi:

Đội thi Tổ dân phố 1 và 2

Đội thi Tổ dân phố 3,6,9

Đội thi TDP 7 và 8

Đội Thi TDP 4 và 5

Thực hiện: 

BP VHTT phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức