PHƯỜNG PHÚ LÃM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG “ LIÊN HOAN GIA ĐÌNH VĂN HOÁ TIÊU BIỂU” NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-UBND ngày 31/5/2023 của UBND quận Hà Đông về việc tổ chức “Liên hoan Gia đình văn hoá tiêu biểu” quận Hà Đông, lần thứ II - năm 2023.

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư” nói chung và phong trào xây dựng “Gia đình văn hoá” nói riêng. Giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; khẳng định vai trò của gia đình đối với sự phát triển của xã hội; từng bước xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Sáng nay, ngày 22/7/2023 UBND phường Phú Lãm đã tổ chức thành công “ Liên hoan Gia đình văn hoá tiêu biểu” Phường Phú Lãm năm 2023 với 06 gia đình văn hoá tiêu biểu đại diện cho các Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Các đội thi đã tham gia với 02 phần thi là phần chào hỏi và năng khiếu vô cùng đặc sắc, Phần chào hỏi: giới thiệu về địa phương Tổ dân phố, phường nơi gia đình sinh sống; giới thiệu thành tựu trong xây dựng gia đình văn hoá, nông thôn mới, đô thị văn minh; giới thiệu các thành viên trong gia đình, kết quả hưởng ứng các phong trào tại địa phương của gia đình tham gia liên hoan.Phần năng khiếu: Thể hiện phần năng khiếu của gia đình bằng các hình thức, thể loại theo sở trường.

Chung cuộc hội thi, Ban tổ chức đã trao một giải Nhất cho gia đình ông Nguyễn Quang Hân - đại diện Tổ dân phố 4, trao 02 giải nhì cho gia đình bà Trần thị Thanh Mai - Tổ 9 và gia đình ông Nguyễn Đức Khang - Tổ 8 và trao 03 giải Ba cho gia đình ông Nguyễn Quang Vinh - Tổ 5, ông Đỗ Xuân Đông - Tổ 6 và gia đình bà Vũ Thanh Nga - Tổ 3.

Hội thi "liên hoan gia đình văn hóa tiêu biểu phường Phú Lãm năm 2023" đã thành công tốt đẹp, nhằm Biểu dương gia đình văn hóa tiêu biểu, tạo điều kiện để các gia đình văn hóa trên địa bàn Phường Phú Lãm được gặp gỡ, giao lưu văn hóa, văn nghệ, trao đổi kinh nghiệm về hoạt động xây dựng gia đình văn hoá đồng thời giới thiệu, quảng bá những đặc sản văn hoá của mỗi địa phương. Tuyên truyền về phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” nói chung và phong trào xây dựng “Gia đình văn hoá” nói riêng.

Một số hình ảnh tại Liên hoan: