PHƯỜNG PHÚ LÃM TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2023, PHÁT ĐỘNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA YÊU NƯỚC NĂM 2024

Sáng ngày 29/12/2023, phường Phú Lãm đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2023 phát động các phong trào thi đua năm 2024.

Năm qua, công tác thi đua, khen thưởng phường Phú Lãm đã có nhiều chuyển biến tích cực. Phong trào thi đua có nhiều sáng tạo, đổi mới trong việc tổ chức, phát động thi đua cả về chiều rộng và chiều sâu có sức lan tỏa mạnh mẽ, đều khắp trên mọi lĩnh vực. Các phong trào thi đua thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các Chương trình, Đề án của Thành ủy, Quận ủy, Đảng ủy phường đã góp phần vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, Quốc phòng - An ninh của địa phương.

(Đồng chí Đào Minh Đức - Bí thư Đảng ủy phát biểu và chỉ đạo tại Hội nghị)

Với  tinh thần “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”,  Bà Nguyễn Thị Thịnh - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Phú Lãm đã phát động phong trào thi đua và tổ chức ký cam kết thi đua tới các ngành, trường học, tổ dân phố, thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc; quyết tâm hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển KTXH, An ninh - Quốc phòng năm 2024, quyết tâm xây dựng phường Phú Lãm ngày càng văn minh giàu đẹp.

(Hình ảnh các TDP, ngành, Trường học ký giao ước thi đua năm 2024)

Trong phong trào thi đua yêu nước, UBND phường được Sở Lao động TB&XH Thành phố tặng giấy khen có thành tích trong triển khai mô hình quản lý, chăm sóc sau cai nghiện ma tuý tại nơi cư trú. Thành phố Hà Nội tặng cờ thi đua là đơn vị tiên tiến thể dục thể thao. Hội đồng thi đua, khen thưởng Quận đã họp bình xét và đề nghị khen thưởng UBND phường đạt tập thể Lao động xuất sắc đề nghị Thành phố tặng Bằng khen; HĐTĐKT của phường đã lựa chọn trong số các tập thể có thành tích thuộc các khối thi đua để đề nghị UBND quận khen thưởng đối với Nhân dân và cán bộ Tổ dân phố 6 và lựa chọn 03 cá nhân xuất sắc đề nghị UBND quận công nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở;

Tại hội nghị, UBND phường đã khen thưởng 14 tập thể; 10 cá nhân đạt danh hiệu “lao động tiên tiến” và 39 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; khen chuyên đề trong thực hiện đường Vành đai 4 đối với 06 tập thể và 26 cá nhân.