Phường Phú Lãm cung cấp đường dây nóng phản ánh thông tin về dịch bệnh viêm đường hô cấp cấp do chủng mới của vi rut Corona

Nội dung thông báo:

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), UBND phường Phú Lãm đã thành lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh; xây dựng Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh với kịch bản theo 04 cấp độ dịch; cung cấp đường dây nóng cho các cơ quan, đơn vị và người dân biết để báo cáo, phản ánh thông tin tình hình dịch bệnh về UBND phường kịp thời; triển khai các nhiệm vụ chuyên môn về công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV.

Mọi thông tin về dịch bệnh nCoV, đề nghị các cơ quan, đơn vị và người dân phản ánh về đường dây nóng:

Trạm y tế phường, SĐT: 02433.532.481 (hoặc ông Nguyễn Minh Trường - Trạm trưởng Trạm y tế, SĐT: 0904.476.531).

Xem thêm thông báo