Phường Phú Lãm họp phiên thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022

Ngày 29/7/2022, UBND phường đã họp phiên thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong tháng 7, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022. Trong đó, một số việc nổi bật đã thực hiện tốt trong tháng 7/2022:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện Đề án 06 của Chính Phủ, tuyên truyền phòng cháy chữa cháy, tuyên truyền công tác CCHC, tuyên truyền thông báo tuyển sinh năm học 2022 - 2023;

- Tập luyện đội tuyển đại diện Quận Hà Đông tham gia chung khảo Hội thi thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè năm 2022 của Thành phố Hà Nội, đạt giải nhì Thành phố.

- Tổ chức cấy lúa vụ Mùa năm 2022, đạt 100% diện tích. Chủ động các phương án phòng, chống lụt bão.

- Thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh; tổ chức tiêm vac xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo kế hoạch.

- Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022); Tổ chức lễ đặt vòng hoa và phối hợp tổ chức thắp nến tri ân tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm ngày TBLS.

- Tiếp tục tổ chức cấp định  danh cá nhân cho: 7.795/8972 người, đạt 86,9%. Cấp lưu trú dịch vụ công 640 trường hợp; cấp căn cước gắn chíp 440 trường hợp.

- Tăng cường công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

* Tại hội nghị, các đại biểu đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ đã đạt được trong tháng 7, thống nhất biểu quyết nội dung nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2022.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND phường đã kết luận và giao các ngành, bộ phận tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch, chương trình công tác tháng 8/2022, thực hiện tốt kỷ luật, kỷ cương hành chính, thái độ làm việc trong giải quyết TTHC. Đồng thời tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ:

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh. Tiếp tục tiêm phòng vaccine Covid-19 theo kế hoạch. Chủ động  kiểm soát dịch bệnh sốt xuất trên địa bàn.

- Tập trung tuyên truyền và trang trí khánh tiết chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9; 77 năm ngày thành lập công an nhân dân; 61 năm ngày thảm họa da cam; 77 năm ngày truyền thống các ngành: Văn phòng, Nội vụ, Tư pháp, TBXH, Tài chính; kịp thời đưa tin phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

- Chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt công tác tuyển sinh và chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

- Chỉ đạo và báo cáo công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn.

- Tăng cường quản lý, kiểm tra đảm bảo ATTP dịp Tết trung thu, chống hàng lậu, hàng giả.

- Tiếp tục làm tốt công tác thông tin tuyên truyền CCHC, tuyên truyền dịch vụ công trực tuyến, cấp căn cước công dân gắn chíp và mã số định danh điện tử.

Văn phòng UBND phường