PLAM02 - NN :Xác nhận của UBND xã đối với cây cảnh, cây bóng mát, cây cổ thụ có nguồn gốc khai thác từ vườn, trang trại, cây trồng phân tán của tổ chức; cây có nguồn gốc khai thác từ rừng tự nhiên, rừng trồng tập trung, vườn nhà, trang trại....

Thủ tục PLAM02 - NN :Xác nhận của UBND xã đối với cây cảnh, cây bóng mát, cây cổ thụ có nguồn gốc khai thác từ vườn, trang trại, cây trồng phân tán của tổ chức; cây có nguồn gốc khai thác từ rừng tự nhiên, rừng trồng tập trung, vườn nhà, trang trại, cây phân tán của cộng đồng dân cư, hộ gia đình, cá nhân.
Trình tự thực hiện

Quy trình xử lý công việc

Trình tự

Trách nhiệm

Biểu mẫu/Kết quả

B1

Công dân nộp hồ sơ theo quy định tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ hành chính và nhận phiếu hẹn trả kết quả TTHC.

Tổ chức, Cá nhân, hộ gia đình, cộng đồng dân cư

01 ngày

Theo mục 5.2

B2

Thẩm định hồ sơ: Trường hợp hồ sơ đảm bảo đúng quy định thì tiến hành xác nhận ngay

Công chức  Địa chính-Xây dựng

B3

Trình duyệt.

Lãnh đạo UBND phường

01  ngày

B4

Trả kết quả

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả

1/2 ngày

B5

Thống kê và vào sổ theo dõi

Công chức tiếp nhận và trả kết quả

1/2 ngày

BM 06.03/VP

Sổ thống kê kết quả thực hiện TTHC

Cách thức thực hiện Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - UBND phường
Thành phần, số lượng hồ sơ

Thành phần hồ sơ

Bản chính

Bản sao

1. Bảng kê cây cảnh, cây bóng mát, cây cổ thụ.

2. Hóa đơn GTGT hoặc hóa đơn bán hàng (nếu có)

3. Tài liệu về nguồn gốc cây cảnh

Thời hạn giải quyết 03 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ
Đối tượng thực hiện

- Áp dụng đối với tổ chức, cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng dân cư.

Cơ quan thực hiện Cấp Xã, phường, thị trấn
Kết quả thực hiện Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả - UBND phường
Lệ phí Không
Mẫu đơn, mẫu tờ khai Mẫu bảng kê cây cảnh, cây bóng mát, cây cổ thụ ( ban hành kèm theo Quyết định 39/2012/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ)
Yêu cầu Không
Cơ sở pháp lý

- Quyết định số 39/2012/QĐ-TTg ngày 05/10/2012 của Thủ tướng Chính phủ ban hành Quy chế quản lý cây cảnh, cây bóng mát, cây cổ thụ;
- Quyết định số 36/QĐ-BNN-TCKL ngày 07/01/2013 của Bộ Nông nghiệp và PTNT Về việc công bố thủ tục hành chính mới ban hành thuộc pham vi chức năng quản lý của Bộ Nông nghiệp và PTNT;

- Quyết định số 5582/QĐ-UBND ngày 06/10/2016 của UBND TP Hà Nội về việc công bố thủ tục hành chính trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn trên địa bàn thành phố Hà Nội

Các thủ tục khác