Tham gia bình chọn video clip cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về ứng xử trên môi trường mạng

Ngày bắt đầu có hiệu lực:

31/08/2022

Người ký văn bản:

Phạm Thị Hòa - Phó CT UBND quận Hà Đông

Nội dung thông báo:

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI “TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ ỨNG XỬ TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG" UBND QUẬN HÀ ĐÔNG  ban hành văn bản số 2146/BTC ngày 31 tháng 8 năm 2022 về việc tham gia bình chọn video clip cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về ứng xứ trên môi trường mạng” trên địa bàn quận Hà Đông.

UBND phường Phú Lãm vận động cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, lực lượng vũ trang. người lao động, học sinh, sinh viên và nhân dân tham gia bình chọn các video clip được Ban tổ chức Cuộc thi Thành phố lựa chọn, đăng tải trên website cuộc thi, trong đó có 01 video clip tuyên truyền cho người dưới 18 tuổi với chủ đề "Hãy ứng xử có văn hóa trên mạng xã hội” do Trường THCS Dương Nội, quận Hà Đông

- Thời gian thực hiện binh chọn từ 01/9/2022 đến hết ngày 01/10/2022; - Cách thức tham gia bình chọn: thực hiện theo hướng dẫn gửi kèm.

Lưu ý: Một tài khoản được bình chọn một lần cho mỗi video clip. Người tham gia bình chọn có quyền chọn nhiều video clip.

Chi tiết xem tại file đính kèm./.

File đính kèm:

Xem thêm thông báo