Thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách tại phường Phú Lãm

Ngày 25/7/2016, Đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND - UBND, UB MTTQ, các đoàn thể quận Hà Đông và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường Phú Lãm đã  thăm hỏi, tặng quà cho các 15 đối tượng chính sách tiêu biểu  đại diện cho các đối tượng chính sách trên địa bàn phường.

Đồng chí Vũ Ngọc Phụng - Phó bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Hà Đông thay mặt đoàn đã thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách; giao nhiệm vụ cho Đảng ủy, HĐND-UBND, các đoàn thể phường Phú Lãm tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách và đề nghị các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đại diện các gia đình chính sách và  phường Phú Lãm cảm ơn sự quan tâm của quận và sẽ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, thực hiện việc tốt chế độ chính sách, phấn đấu xây dựng phường Phú Lãm văn minh, hiện đại./.

Thu Hường