Thanh niên Phường Phú lãm sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2020

Thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015; ngày 11/2/2020, quận Hà Đông sẽ tổ chức lễ giao nhận quân tổ chức tiễn nam công dân lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Trong số các nam thanh niên ưu tú của toàn quận, phường Phú Lãm có 05 đồng chí nam công dân vinh dự được nhận nhiệm vụ lên đường nhập ngũ đợt này, gồm:

1. Công dân:  Nguyễn Thái Quang – con ông Nguyễn Quang Vinh và bà Đặng Thị Hòa ở TDP 1

2. Công dân: Ngô Quý Dương con ông Ngô Văn Tần và bà Vũ Thị Mỹ Quyên ở TDP 8

3. Công dân Nguyễn Long Vũ - công ông Nguyễn Quốc Hoa và bà Đặng Thị Phương ở TDP 7

4. Công dân Nguyễn Đức Thành Hưng con ông Nguyễn Văn Ngà và bà Mai Thị Ước Vân ở TDP 9.

5. Công dân Nguyễn Bá Thành con ông Nguyễn Bá Quý và bà Lê Thị Nhị ở TDP 1.

Do là tốt công tác tuyên truyền và được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền phường và các tổ dân phố; Các nam công dân cũng đã nhận thấy rõ trách nhiệm, nghĩa vụ đối với quê hương đất nước và đều tự nguyện viết đơn lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, lên đường nhập ngũ năm 2020. Từ đó khơi dậy lòng tự hào với truyền thống dân tộc, quê hương, gia đình, phát huy tinh thần trách nhiệm của thanh niên phường phú lãm trong thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân.

Để tổ chức tốt các hoạt động trước, trong và sau lễ giao nhận quân năm 2020, UBND – Hội đồng Nghĩa vụ quân sự phường Phú Lãm đã làm tốt công tác tuyên truyền về Luật Nghĩa vụ quân sự, tuyên truyền truyền thống cách mạng của quê hương Phú Lãm; trách nhiệm của nam công dân đối với nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc. Hội đồng NVQS phường; UBMTTQ và các đoàn thể phường đã tổ chức gặp mặt tặng quà cho  các nam công dân chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng thời tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà tân binh ở địa phương.

Thưa quý vị và các bạn!

Sáng ngày 11/02/2020, quận Hà Đông sẽ tổ chức lễ giao, nhận quân tại Trung tâm VHTT thành phố Hà Nội, số 4 phố Phùng Hưng – Hà Đông.

Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ – Hội đồng nghĩa vụ quân sự cùng các ban ngành, đoàn thể phường Phú Lãm, đại diện cấp ủy chi bộ, tổ dân phố sẽ tổ chức tiễn 05 nam công dân lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; đồng thời đề nghị các gia đình cần động viên, khích lệ các nam công dân nâng cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ lên đường nhập ngũ và quyết tâm nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện để phát huy và nối tiếp truyền thống cách mạng của quê hương Phú Lãm./.