Thông báo đề phòng tai nạn điện trong mùa mưa bão úng, lũ lụt

Ngày bắt đầu có hiệu lực:

01/05/2023

Nơi nhận:

UBND phường nhận được văn bản số 1235/EVNHANOIHGC-AT ngày 27/4/2023 của Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội về việc phối hợp đảm bảo an toàn cung cấp điện ổn định trong mùa mưa bão năm 2023.

Để đảm bảo an ninh, chính trị, an toàn cho người, tài sản của nhân dân cũng như công trình lưới điện cao áp, góp phần cung cấp điện ổn định cho Thành phố trong mùa mưa bão năm 2023. Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội tuyên truyền sâu rộng tới các tổ chức, cá nhân sinh sống gần, trong hành lang công trình lưới điện cao 110kV, 220kV trên địa bàn không được tự ý xây dựng, cải tạo công trình; không được làm bất cứ các công việc có khả năng gây mất an toàn cho công trình lưới điện; chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật và của UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành về việc đảm bảo an toàn hành lang công trình lưới điện cao áp.

Xem thêm thông báo