Tự Kiểm tra công vụ tại phường Phú Lãm

Tự kiểm tra công vụ phường

Ngày 20/8/2020, UBND phường Phú Lãm tổ chức kiểm tra công tác Cải cách hành chính 8 tháng đầu năm và việc triển khai thực hiện về nâng cao Chỉ số PAPI

Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-UBND ngày 22/01/2020 của UBND phường Phú Lãm về tự kiểm tra công vụ, kiểm tra công tác Cải cách hành chính năm 2020; kiểm tra việc triển khai, nâng cao chỉ số PAPI

Đoàn Kiểm tra  công vụ  (được thành lập tại Quyết định số  323/QĐ-UBND ngày 14/8/2020) tổ chức kiểm tra kết quả thực  hiện công tác Cải cách hành chính; Kiểm tra việc triển khai thực hiện về Chỉ số PAPI theo nội dung Văn bản số 2799/UBND-NC ngày 02/7/2020 của UBND Thành phố về sử dụng Biểu “Nội dung kiểm tra về chỉ số PAPI thuộc trách nhiệm của UBND phường” đối với các ngành, bộ phận thuộc phường.

Trưởng đoàn: Ông Nguyễn Quốc  Cường - Chủ tịch UBND phường; Phó Trưởng đoàn: Bà Nguyễn Thị Thịnh – Phó chủ tịch UBND phường, chủ trì, các thành viên trong Đoàn gồm Trưởng các ngành, bộ phận thuộc UBND phường, cùng với sự tham gia giám sát công tác kiểm tra của Thường trực Ủy ban MTTQ phường.

Đoàn thực hiện Kiểm tra theo hình thức cuốn chiếu. Bắt đầu từ bộ phận Địa chính, đến Lao động TBXH, Văn phòng, Tài chính – Kế toán, quân sự, Tư pháp, một cửa, QLĐT.

Sau một ngày làm việc, Đoàn đã kiểm tra 03 đơn vị, với tinh thần trách nhiệm của mình, mỗi thành viên trong Đoàn đã thực hiện nhiệm vụ nghiêm túc theo sự phân công của Trưởng đoàn. Kết quả: Cơ bản, các ngành, bộ phận, cán bộ, công chức được kiểm tra thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND phường, chuẩn bị đầy đủ tài liệu phục vụ Đoàn kiểm tra. Kết thúc buổi làm việc của từng đơn vị, Trưởng đoàn kiểm tra kết luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế và yêu cầu khắc phục, bổ sung, đồng thời, báo cáo UBND phường./.

Vũ Thị Huệ - Công chức VP -TK