TƯNG BỪNG NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2023 TỔ DÂN PHỐ 4 - PHƯỜNG PHÚ LÃM

Thực hiện Kế hoạch số 170/KH-BCD ngày 18/5/2023 của Ban chỉ đạo 138 quận về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023; Thực hiện Kế hoạch số 1099/KH- CAHĐ- XDPT ngày 14/7/2023 về việc tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023.

Hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Sáng nay ngày 09/8/2023, TDP số 4 phường Phú Lãm đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023;

Về dự Ngày hội, có đồng chí Phạm Văn Chiến - Quận uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông; các đồng chí lãnh đạo Đội nghiệp vụ Công an quận Hà Đông; đồng chí Đào Minh Đức - Bí thư Đảng uỷ phường; đồng chí Nguyễn Thị Thịnh - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường - Trưởng BCĐ 138 phường Phú Lãm; Ban chỉ huy cán bộ chiến sĩ công an phường, Đ/c Bí thư, Tổ trưởng, Trưởng ban Công tác mặt trận các tổ dân phố, đại diện Trường Đại học Đại Nam đơn vị đóng trên địa bàn, Nhân dân và cán bộ TDP 4 phường Phú Lãm;

Đây là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang và sự phát triển to lớn của phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Tại hội nghị, đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố 4 đã Báo cáo đánh giá kết quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Tổ dân phố 4 phường Phú Lãm trong thời gian qua và phương hướng trong thời gian tới và 3 tham luận.

Đặc biệt, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" Tổ dân phố 4 trong những năm qua được quan tâm tổ chức một cách bài bản, với nhiều hình thức phong phú, thiết thực, phù hợp với tình hình, với sự tham gia đồng bộ, quyết liệt của các ban, ngành, đoàn thể và bà con nhân dân.

Nhờ đó, đã góp phần giúp lãnh đạo địa phương huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước cũng như tuyên truyền về phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm, các hành vi vi phạm pháp luật đến từng người dân.

Cũng tại hội nghị đồng chí Phạm Văn Chiến - Quận uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND quận Hà Đông đã phát biểu chỉ đạo ghi nhận và đánh giá cao sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND, Ban chỉ đạo 138 phường cũng như sự tham mưu tích cực của lực lượng Công an phường, các ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường, đặc biệt Nhân dân và cán bộ Tổ dân phố 4. Sự tham gia của đông đảo quần chúng nhân dân trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại khu dân cư, tổ dân phố là kết quả của công tác phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đem lại.

Tại Hội nghị đã tổ chức trao giấy khen của Công an Thành Phố Hà Nội cho 01 cá nhân, giấy khen của BCĐ 138 quận Hà Đông cho Tập thể cán bộ và nhân dân TDP 4 đã đạt thành tích tốt trong công tác bảo vệ an ninh Tổ Quốc. Trao giấy khen của phường cho 3 tập thể Công an phường, Cán bộ và nhân dân Tổ dân phố 3, Tổ dân phố 8 và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác.

“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023 Tổ 4 phường Phú Lãm đã thành công tốt đẹp.