Ngày 03/3/2020, UBND phường tổ chức hội nghị tham khảo ý kiến về vật liệu xây dựng để cải tạo, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ phường Phú Lãm. Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Quốc Cường- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường cùng các lãnh đạo phường, trưởng các ngành, đoàn thể, đại diện tổ dân phố 4, 5, ông quản trang nghĩa trang liệt sĩ và đại diện đơn vị thiết kế và thi công công trình.

Tại hội nghị, đại diện đơn vị thiết kế và thi công công trình cải tại, nâng cấp Nghĩa trang liệt sĩ phường đã phát biểu ý kiến, đưa ra các mẫu và xin ý kiến của toàn thể hội nghị.

Đại diện đơn vị thiết kế và thi công công trình phát biểu ý kiến

Nội dung tham khảo ý kiến gồm các loại vật liệu xây dựng để cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ phường Phú Lãm bao gồm: gạch kỳ đài, gạch lối vào kỳ đài, gạch lối đi cách hàng mộ, gạch trang trí tường bao, con tiện...Việc lấy ý kiến được tổ chức công khai, dân chủ, tập hợp đầy đủ và đưa ra các ý kiến thống nhất chung.

Đại diện lãnh đạo phường kết luận các ý kiến thống nhất của Hội nghị

Đây là một trong những công trình phấn đấu hoàn thành đúng tiến độ để chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XXIII Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới./.

Nguyễn Thị Thu Hường- Trưởng BP LĐ TBXH