Việc làm ý nghĩa trong những ngày nắng nóng mùa dịch covid-19 của đoàn viên thanh niên phường Phú Lãm

Những phần ăn nhẹ buổi chiều, những cốc nước giải khát mát lạnh do chính tay các bạn đoàn viên thanh niên phường Phú Lãm gửi tặng đến các chốt trực covid trên địa bàn phường.

Sau những bữa sáng yêu thương, đoàn thanh niên phường tiếp tục làm những đồ ăn, nước uống giải khát trong thời tiết mùa hè nóng bức để gửi tặng đến các tổ trực chốt covid-19 trên địa bàn phường. Bắt đầu từ 13h chiều từ 3-4 bạn đoàn viên sẽ đến để chuẩn bị đồ uống cũng như những đồ ăn giải khát mùa hè. Sau khi đóng túi cẩn thận các bạn sẽ di chuyển đem đến gửi tặng các chốt. Việc làm được duy trì đều đặn trong thời gian dài và các đồ uống hay đồ ăn đều được thay đổi theo từng ngày.

 Mặc dù khó khăn vất vả nhưng các bạn đoàn viên luôn cảm thấy vui vẻ và cảm nhận thấy đây là  việc làm tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa rất lớn về mặt tình cảm của tuổi trẻ Phú Lãm gửi đến các cô, chú, bác. Mong rằng sẽ xua tan đi sự oi bức mùa hè và mọi thành viên trong các tổ trực chốt sẽ có thật nhiều sức khỏe, vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục chung tay đẩy lùi dịch bệnh covid, bảo vệ sức khỏe và đời sống của nhân dân trên địa bàn phường.

Thực hiện: 

Đoàn Thanh Niên Phường

Nguồn: 

Đoàn Thanh Niên Phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức