V/v triển khai điểm hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3

Ngày bắt đầu có hiệu lực:

05/10/2016

Người ký văn bản:

Nguyễn Thị Thịnh

Nơi nhận:

- TT Đảng ủy ; HĐND -UBND Phường

- Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả ;

- Các tổ dân phố

- Hộ ông: Bùi Văn Tỉnh, Nguyễn Bá Huỳnh:

- Lưu Vp.

Nội dung thông báo:

Thực hiện Thông báo số 438-TB/QU  ngày 30/9/2016 của Quận ủy Hà Đông;  Văn bản số 1865/UBND – VP ngày 10/9/2016/2016 của UBND quận Hà Đông về triển khai hệ thống dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với các TTHC liên thông về đăng ký khai sinh – đăng ký thường trú – cấp thẻ BHYT cho trẻ dưới 6 tuổi và đăng ký khai tử - xóa đăng ký thường trú.

UBND phường Phú Lãm đã triển khai thực hiện01 điểm hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến tại UBND phườngtừ ngày 10/8/2016. Hiện nay UBND phường bổ sung thêm 02 điểm hỗ trợ dịch vụ công trực tuyến tại các tổ dân phố:

Đim 1: Ti s nhà 9, ngõ 11, đường Thanh Lãm, Tổ dân phố 2 ( hộ gia đình ông Nguyễn Bá Huỳnh).

Đim 2: Ti s nhà 11, đường Quang Lãm ( hộ gia đình ông Nguyễn Văn Tỉnh).

UBND phường Phú Lãm thông báo đến công dân có nhu cầu  nghiên cứu nội dung, quy trình thực hiện các TTHC liên thông dịch vụ công trực tuyến được niêm yết công khai tại các Nhà Văn hóa, hội trường họp dân. Công dân có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính theo dịch vụ công trực tuyến cấp độ 3 truy cập vào trang Wep:http://egov.hanoi.gov.vn/huong-dan/video – huong - dan để đăng ký sử dụng dịch vụ  hoặc đến 03 địa điểm nêu trên để được hướng dẫn sử dụng dịch vụ./.

File đính kèm:

Xem thêm thông báo