CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN VÀ NHÂN DÂN PHƯỜNG PHÚ LÃM HĂNG HÁI TREO CỜ TỔ QUỐC CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG VÀ KỶ NIỆM 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/02/1930 - 3/02/2021), MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021

Thực hiện nội dung Thông báo của UBND thành phố Hà Nội và Quận Hà Đông về việc treo cờ Tổ quốc và thiết thực chào mừng các sự kiện chính trị, các ngày lễ, tết, ngày kỷ niệm trong năm 2021; Chào mừng Đại hội Đại Biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2021); chào mừng xuân Tân Sửu 2021.
   UBND phường Phú Lãm đã ban hành Thông báo số 06/TB-UBND ngày 14/01/2021  về việc treo cờ Tổ quốc và tổ chức các hoạt động chào mừng xuân Tân Sửu 2021; Chào mừng Đại hội Đại Biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2021).
         Các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn phường treo cờ Tổ quốc và tổng dọn vệ sinh tại đơn vị đảm bảo cảnh quan và môi trường sạch đẹp.
   Các ông, bà  Tổ trưởng, Tổ phó tổ dân phố phối hợp với Ban Công tác Mặt trận tổ dân phố tuyên truyền, vận động nhân dân treo cờ Tổ quốc và tổng vệ sinh môi trường tại tổ dân phố.
         Với nhiều người dân, cán bộ, đảng viên, việc treo cờ Tổ quốc không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm tự hào và sự tin yêu vào sự lãnh đạo của Đảng.
       Lá cờ Tổ quốc tung bay trước cửa nhà mỗi gia đình như một cách thể hiện sự tin yêu, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào khát vọng đi lên của quốc gia, dân tộc./.