CHI TRẢ BỒI THƯỜNG HỖ TRỢ GPMB DỰ ÁN ĐƯỜNG VÀNH ĐAI 4 (ĐỢT 8 VÀ ĐỢT 9) CHO GẦN 70 HỘ GIA ĐÌNH, CÁ NHÂN

Thực hiện Quyết định số 3084/QĐ-UBND ngày 11/05/2023 và Quyết định số 3134/QĐ-UBND ngày 11/5/2023 của UBND quận Hà Đông v/v phê duyệt phương án, dự toán kinh phí bồi thường, hỗ trợ GPMB (đợt 8 và đợt 9) đối với các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có diện tích đất nằm trong quy hoạch dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 4- Vùng thủ đô Hà Nội địa bàn phường Phú Lãm, quận Hà ở Đông.

Sáng ngày 28/6, UBND Phường Phú Lãm phối hợp với Trung tâm phát triển quỹ đất quận Hà Đông tổ chức chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng cho gần 70 hộ gia đình, cá nhân có đất và tài sản trên đất nằm trong chỉ giới thu hồi phục vụ dự án đường Vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội trên địa bàn phường Phú  Lãm.

Trong đợt này, phường Phú Lãm có gần 70 hộ gia đình, cá nhân thuộc các TDP 1,2, 7, 8 nhận bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng với tổng kinh phí chi trả gần 50 tỷ đồng. Các đợt chi trả tiếp theo sẽ được thực hiện theo thông báo, kế hoạch của Trung tâm phát triển quỹ đất Quận.

BP ĐỊA CHÍNH - XD