Công tác quản lý đô thị phường Phú Lãm tháng 3 năm 2022

       Trong tháng 3 năm 2022 trên địa bàn phường  Phú Lãm có 12 công trình khởi công xây dựng. Tất cả các công trình xây dựng đều có giấy phép xây dựng, không có công trình xây dựng vi phạm trái phép trên đất công, đất nông nghiệp. Các thành viên trong Tổ QLTTXD ĐT luôn bám sát các công trình xây dựng thuộc địa bàn mình quản lý, phối hợp với Đội quản lý xây dựng đô thị quận Hà Đông phụ trách phường thường xuyên kiểm tra nhắc nhở các hộ xây dựng trên địa bàn chấp hành tốt các quy định trong xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường đô thị.

Hiện tại, cùng với các giải pháp quản lý đô thị, trật tự công cộng tại các tổ dân phố, phường còn chỉ đạo tăng cường quản lý vệ sinh môi trường và xử lý đổ trộm phế thải, rác thải. Đã bố trí các thùng đựng rác tại các địa điểm công cộng, khu vực đông dân cư, hạn chế tình trạng người dân mang rác để ra đường; phối hợp với ngành chức năng quản lý hoạt động xây dựng; tuyên truyền vận động nhân dân đi đôi với việc tiếp tục triển khai các biện pháp lập lại trật tự đô thị, an toàn giao thông, đặc biệt là trật tự xây dựng; tăng cường công tác quản lý của chính quyền địa phương ngăn chặn kịp thời các hành vi xây dựng trái phép.

Ngày 23 tháng 3 năm 2021 Tổ QLĐT phường phối hợp với Đội QLTTXD ĐT quận Hà Đông tiến hành kiểm tra hiện trạng nhà ông Nguyễn Bá Mãn - Tổ dân phố 2

Thực hiện: 

Tổ QLĐT phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức