Công tác quản lý đô thị phường Phú Lãm tháng 3 năm 2021

Trong tháng 3 năm 2021 trên địa bàn phường  Phú Lãm có 17 công trình khởi công xây dựng. Tất cả các công trình xây dựng đều có giấy phép xây dựng, không có công trình xây dựng vi phạm trái phép trên đất công, đất nông nghiệp. 

Các thành viên trong Tổ QLTTXD ĐT luôn bám sát các công trình xây dựng thuộc địa bàn mình quản lý, phối hợp với Đội quản lý xây dựng đô thị quận Hà Đông phụ trách phường thường xuyên kiểm tra nhắc nhở các hộ xây dựng trên địa bàn chấp hành tốt các quy định trong xây dựng, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường đô thị.

UBND phường và các bộ phận ngành của phường phối hợp tuyên truyền vận động nhân dân tăng cường công tác vệ sinh môi trường, đổ rác đúng giờ quy định, chỉnh trang nhà ở, các khu vui chơi công cộng, ra quân bóc xóa quảng cáo rao vặt không đúng quy định, duy trì các tuyến phố tự quản, các tuyến phố nở hoa, văn minh đô thị... nhằm thực hiện tốt và có hiệu quả hơn Đề án 04-ĐA/QU ngày 09/11/2020 của Quận ủy về Nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý đô thị, quản lý đất đai và vệ sinh môi trường giai đoạn 2020-2025.

Ngày 22 tháng 3 năm 2021 Tổ QLĐT phường phối hợp với Đội QLTT ĐT quận tiến hành kiểm tra hiện trạng sau phép đối với công trình đang xây dựng của hộ gia đình ông Nguyễn Xuân Thuỷ , tại tổ dân phố 7 phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Thực hiện: 

Tổ QLĐT phường

Viết bình luận

Xem thêm tin tức